Công ty khắc dấu tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu nhanh tại Hải Phòng

Cuộc sống ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những con dấu được đóng lên trên các loại văn bản, giấy tờ chứng nhận. Theo cách làm truyền thống, nếu văn bản muốn được công nhận thì cần phải có chữ ký của người có thẩm quyền hoặc chức năng cao nhất. Tuy nhiên, khi có quá nhiều văn bản cần xác thực sẽ gây khó khăn cho người thực hiện. Sự ra đời của con dấu đã giúp mọi người giải quyết công việc một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn mà vẫn đúng theo quy trình, thủ tục của pháp luật.

Văn bản có con dấu xác thực sẽ đem lại hiệu quả cao, chứng minh được đó là giấy tờ thật và chính xác. Giúp công việc được thực thi một cách nhanh chóng, thuận lợi. Trên cơ bản, con dấu được chia thành hai loại là con dấu pháp lý và con dấu không mang tính pháp lý.

>> Xem thêm: Khắc dấu tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu uy tín tại Hải Phòng

  • Con dấu pháp lý: bao gồm con dấu của cơ quan nhà nước và con dấu pháp nhân của các công ty, doanh nghiệp. Con dấu có hình tròn, sử dụng mực màu đỏ, được phát hành theo quy định và sự quản lý của nhà nước. Việc đóng dấu pháp lý phải đúng theo quy định của pháp luật.
  • Con dấu không mang tính pháp lý: là những con dấu phát sinh, mục đích để thuận lợi trong công việc. Những con dấu này không do cơ quan nhà nước ban hành. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, oval, elip, hình chữ nhật,…. với màu sắc đa dạng. Những con dấu không mang tính pháp lý gồm: dấu chức danh, dấu correct, dấu phòng ban, dấu sao y bản chính, dấu cửa hàng,….

Theo quy chuẩn hiện hành của pháp luật thì con dấu đóng vai trò là đại diện về mặt pháp lý của doanh nghiệp nên công ty, doanh nghiệp nào cũng phải có một con dấu tròn mang tên công ty mình. Ngoài ra, mỗi đơn vị thường sẽ làm thêm một vài con dấu khác để giúp cho công việc được nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả hơn như con dấu chức danh, dấu phòng ban,…

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc dấu chức danh tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu đẹp tại Hải Phòng

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của con dấu trong xã hội ngày nay, đặc biệt là trong các doanh nghiệp. Việc khắc dấu công ty và khắc dấu cho ban lãnh đạo cao cấp trong doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết, song song cùng với công tác thành lập doanh nghiệp. Và việc tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong ngành khắc dấu là điều cần được quan tâm chu đáo từ những người đứng đầu doanh nghiệp. Để đảm bảo lợi ích từ dịch vụ doanh nghiệp nhận được là tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu xã hội, các công ty khắc dấu tại Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều. Dịch vụ khắc dấu giá rẻ ra đời được rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Cũng giúp ích rất nhiều cho mọi người, bạn sẽ không cần phải ngồi ký hàng sấp giấy tờ mà chỉ cần cầm con dấu lên và đóng. Nhu cầu sử dụng con dấu ngày càng nhiều. Ngày nay, khắc dấu không chỉ phục vụ cho các cơ quan nhà nước, các công ty doanh nghiệp mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, trường học với khắc dấu cửa hàng, khắc dấu logo, khắc dấu cô khen, khắc dấu tiểu học,…

>> Xem thêm: Khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Công ty khắc dấu nhanh tại Hải Phòng

Địa chỉ khắc dấu chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu 2019 không ngừng phát triển với nhiều công nghệ khắc dấu tiên tiến, hiện đại, phục vụ rất tốt nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Chất lượng con dấu sắc nét, bền đẹp, không gây mùi khó chịu và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Để làm được một con dấu chất lượng và tìm được một địa chỉ khắc dấu uy tín tại Hải Phòng là điều không đơn giản.

Bạn muốn tìm một công ty khắc dấu tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng? Vậy tôi xin giới thiệu với bạn một công ty khắc dấu tại Hải Phòng vô cùng uy tín. Khắc dấu Hoàng Gia – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu nổi tiếng về chất lượng tại Hải Phòng, đã và đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 17/420 Lạch tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net