• Cúp kim loại HG1513
  • Cúp kim loại HG1513 a

Cúp kim loại HG1513

Liên hệ

  • 0904534529
  • info@gmail.com

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công ty Hoàng Gia xin kính chào Quý khách!

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất những sản phẩm cúp kim loại theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm đều được làm từ chất liệu tốt nhất hoặc được nhập khẩu nên chất lượng luôn được đảm bảo. Chưa dừng ở đó, giá bán của chúng luôn rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác.

Hiện nay, với nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã sản xuất ra nhiều mẫu cúp khác nhau. Trong đó nổi bật có mẫu HG1513. Đây là một sản phẩm thiết kế tinh tế, giá phải chăng thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố. Quý khách có thể tham khảo thông tin sản phẩm ở phía dưới. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ 0906 083 789. Hoàng Gia luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cúp kim loại HG1513

Đôi nét về sản phẩm cúp kim loại HG1513

– Sản phẩm: Cúp thể thao HG1513

– Chất liệu: Kim loại

– Màu sắc: vàng

– Kích thước: Cao 520mm

– Cúp kim loại hg1513 có nội dung được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất yêu cầu của khách hàng, Hoàng Gia luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Trong thời gian gần đây, chúng tôi luôn tìm tòi, thiết kế ra những mẫu cúp thể thao vừa đẹp vừa rẻ. Tính đến nay, chúng tôi đã có tới hàng trăm mẫu khác nhau. Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm mới ở: https://quatanghaiphong.net/cup-kim-loai.html

Quý khách là doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Phòng? Quý khách muốn đặt mua cúp thể thao với giá tốt? Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ đặt cúp thể thao HG1513 ở Hải Phòng

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 17/420 Lạch tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net

>> Nguồn: https://hoanggiagift.com/san-pham/cup-kim-loai-hg1513/

Đang cập nhập dữ liệu, …

Đang cập nhập dữ liệu, …