• Cúp kim loại HG1516
  • Cúp kim loại HG1516 A

Cúp kim loại HG1516

Liên hệ

  • 0904534529
  • info@gmail.com

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Cúp chính là phần thưởng không thể thiếu được trong những cuộc thi lớn nhỏ do thành phố, các trường học hay các doanh nghiệp tại Hải Phòng tổ chức. Vì nó chính là biểu tượng cho sự chiến thắng. Bất kể ai khi tham gia một cuộc thi hay giải đấu gì đó đều mong muốn sở hữu. Tất nhiên để sở hữu chúng, họ cần phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Chính vì ý nghĩa về mặt tinh thần to lớn như vậy nên những chiếc cúp được trao tặng phải có mẫu mã đẹp, độ bền cao để lưu giữ được mãi khoảnh khắc chiến thắng. Hiện, có không ít đơn vị cung cấp quà tặng cúp kim loại tại Hải Phòng. Tuy vậy, sản phẩm của công ty Hoàng Gia vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi không những mẫu mã đẹp, đường nét tinh xảo, bền mà giá thành lại rẻ hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã cho ra mắt hàng trăm mẫu cúp thể thao khác nhau. Một trong số đó là chiếc cúp mang mã số HG1516.

Cúp kim loại HG1516

Thông tin sản phẩm cúp HG1516

– Loại sản phẩm: Cúp thể thao

– Chất liệu: Được làm bằng kim loại tổng hợp

– Màu sắc: Vàng

– Kích thước, nội dung in trên đế cúp: Tùy theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ đặt cúp kim loại HG1516 tại Hải Phòng

Như Quý khách cũng đã biết, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cúp thể thao nhưng Hoàng Gia vẫn là lựa chọn hàng đầu. Tất cả những đơn vị đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Quý khách có nhu cầu và cần được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 17/420 Lạch tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net

>>Nguồn: https://hoanggiagift.com/san-pham/cup-kim-loai-hg1516/

 

 

 

Đang cập nhập dữ liệu, …

Đang cập nhập dữ liệu, …