Đặt lịch Tết vào thời điểm nào lý tưởng nhất?

Bên cạnh những loại đồ biếu tết (hộp quà, giỏ quà…) thì lịch tết cũng là một mặt hàng thu hút được sự quan tâm lớn mỗi dịp cuối năm. Cũng giống như các sản phẩm kể trên, việc đặt mua cũng khiến cho nhiều người phải đau đầu. Có những trường hợp đặt quá sớm hoặc quá muộn. Vậy thì, thời điểm nào mới là lý tưởng nhất? Để có câu trả lời xác đáng nhất mời bạn theo dõi bài viết: “Đặt lịch Tết vào thời điểm nào lý tưởng nhất?” của chúng tôi dưới đây!

Đặt lịch tết đúng thời điểm có lợi gì?

Lịch tết là một trong những sản phẩm mang tính chất “thời vụ”. Sở dĩ như thế là bởi bạn không thể đặt mua hay đặt in chúng vào bất cứ khi nào trong năm. Điều này hoàn toàn khác so với những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác.

>> Tham khảo những mẫu sản phẩm mới nhất tại Lịch tết Hải Phòng

thời điểm đặt lịch tết

Đặt lịch tết đúng thời điểm mang lại nhiều lợi ích

Nếu như bạn đặt sớm hơn thì điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ không có được những mẫu lịch tết đẹp, bắt kịp xu hướng cũng như chủ đề của năm sau. Nguyên nhân là do, các công ty in ấn chưa đưa ra được những mẫu thiết kế phù hợp; chưa chuẩn bị đủ máy móc, thiết bị để phục vụ công tác này. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi họ còn phải in ấn nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra việc đặt lịch tết quá sớm mà không có điều kiện bảo quản sẽ gây ra hư hỏng dẫn tới lãng phí.

Còn nếu đặt quá muộn thì sao? Tất nhiên chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Vào dịp cuối năm, các công ty in ấn có rất nhiều đơn hàng cần hoàn thành. Chính vì vậy nếu, bạn đặt quá trễ có thể họ sẽ không nhận hoặc có nhận nhưng làm không cẩn thận. Họ có thể sẽ cắt bớt thời gian trong khâu thiết kế, kiểm tra trước khi xuất xưởng… Tất cả những điều đó sẽ khiến cho bạn không có được những bộ lịch tết ưng ý.

nen dat lich tet vao thoi diem nao

Nên đặt lịch tết vào thời điểm nào thì phù hợp?

Nói tóm lại, đặt lịch tết đúng thời điểm sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, giá phải chăng. Nếu bạn chưa biết rõ thời điểm nào trong năm là thích hợp nhất hãy xem tiếp nhé! Nếu bạn không có thời gian thì hãy gọi ngay tới số Hotline 0978 190 939 để dược tư vấn.

Đặt lịch tết khi nào lý tưởng nhất?

Câu trả lời đó chính là vào khoảng từ tháng 09 tới tháng 11 hàng năm. Ắt hẳn rất nhiều khách hàng băn khoăn tại sao nên đặt vào những tháng đó? Đó là bởi thời điểm này:

  1. Các công ty in ấn đã có những thiết kế mới.
  2. Có thời gian để lựa chọn những mẫu sao cho phù hợp nhất.
  3. Họ cũng đã chuẩn bị đầy đủ máy móc, nhân công để sản xuất.
  4. Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng nếu có bất cứ thay đổi nào.
  5. Giá thành lịch tết vào thời điểm này rất phải chăng.
  6. Thời gian bảo quản ngắn nên hạn chế được tình trạng hư hỏng.

dat lich tet vao thoi diem nao

Đặt lịch tết đúng thời điểm bạn sẽ có được mẫu đẹp, chất lượng

>> Có thể bạn cần tới: Giỏ quà Tết Hải Phòng

Trên đây là những khoảng thời gian mà bạn có thể đặt lịch tết. Nếu như bạn muốn biết nên đặt ở đâu thì mời xem tiếp phần dưới.

Đặt lịch tết ở đâu là phù hợp nhất?

Ngoài việc chọn đúng thời điểm thì việc chọn đúng đơn vị cũng rất quan trọng. Hiện nay, trên địa bàn thành phố chúng ta có nhiều đơn vị in ấn, cung cấp các loại lịch tết. Những đơn vị này hầu hết chỉ nhận những đơn hàng với số lượng lớn từ hàng trăm cuốn trở lên. Điều này, gây trở ngại lớn với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

dat lich tet

Đặt lịch tết ở đâu lý tưởng nhất?

Khác với các công ty đó, Công ty Hoàng Gia nhận in cả những đơn hàng với số lượng ít. Ngoài ra, với máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao, chúng tôi cũng có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn. Công ty xin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp với giá cạnh tranh.

Quý khách muốn đặt lịch tết? Hoàng Gia là một lựa chọn tuyệt vời. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: https://quatanghaiphong.net/

Được phục vụ Quý khách là niểm vinh dự lớn nao của chúng tôi!