Dấu mã số thuế Hải Phòng

Nhận làm dấu mã số thuế Hải Phòng

Mã số thuế là một dãy số, chữ cái hoặc ký tự do cơ quan quản lý thuế cấp cho người nộp thuế theo quy định của luật quản lý thuế. Mã số thuế có vai trò rất quan trọng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Con dấu có khắc mã số thuế có vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện nhanh chóng các thao tác trong các khâu làm giấy tờ, hồ sơ. Hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy mà làm dấu mã số thuế Hải Phòng ở đâu uy tín là việc được rất nhiều người quan tâm.

Có ba loại mã số thuế được áp dụng là mã số thuế doanh nghiệp, mã số thuế cá nhân và mã số thuế người phụ thuộc. Mã số thuế cá nhân được cấp cho các cá nhân có khoản thu nhập thường xuyên và dùng để kê khai các khoản thu nhập đó. Còn mã số thuế doanh nghiệp là một dãy các chữ số được sắp xếp theo một quy tắc nhất định. Ngày nay, các đơn vị ngoài sử dụng con dấu công ty thì dấu mã số thuế cũng được sử dụng rất nhiều.

Dấu mã số thuế Hải Phòng

Khắc dấu mã số thuế tại Hải Phòng uy tín

Không ai có thể phủ nhận được vai trò và tầm quan trọng của con dấu mã số thuế. Vì sự tiện dụng của loại dấu này mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn khắc dấu mã số thuế cho đơn vị của mình. Nhằm nâng cao tính chính xác cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Việc viết tay dấu mã số thuế rất dễ gây nhầm lẫn và sai sót thông tin. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới các giấy tờ chứng từ liên quan. Từ đó sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho các đơn vị.

Thông thường, dấu mã số thuế sẽ được dùng để mua hoá đơn ở các đơn vị thuế, đóng lên các phiếu bán hàng. In nhanh thông tin một cách chính xác. Hỗ trợ doanh nghiệp trao đổi thông tin với các đối tác một cách nhanh chóng, rõ ràng. Trên con dấu sẽ được in các thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế. Có thể thêm số điện thoại hoặc Email tuỳ từng đơn vị.

>> Xem thêm: Khắc dấu tại Hải Phòng

Công ty dấu mã số thuế Hải Phòng

Công ty dấu mã số thuế Hải Phòng

Tại sao cần khắc dấu mã số thuế?

 • Mã số thuế thông thường sẽ gồm một dãy số dài, sẽ khó mà nhớ được. Hay cũng dễ nhầm lẫn và sai sót khi bạn quá bận rộn khi giải quyết công việc. Để hạn chế tối đa sai sót thì khắc dấu mã số thuế là việc rất cần thiết. Bạn sẽ không cần ghi lại từng con số mà chỉ cần ấn con dấu vào văn bản là xong.
 • Việc sử dụng con dấu sẽ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Là cách làm khoa học, giúp tạo uy tín đối với đối tác, khách hàng. Góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.
 • Việc sử dụng con dấu mã số thuế sẽ giúp đơn giản hoá công việc. Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Hiện nay, với công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. Việc khắc dấu mã số thuế đẹp đã không còn khó khăn như trước. Các doanh nghiệp ngày càng sử dụng phổ biến hơn sản phẩm này trong công việc.

Làm dấu mã số thuế tại Hải Phòng giá rẻ

Làm dấu mã số thuế ở Hải Phòng giá rẻ

Ngoài khắc dấu mã số thuế, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu khác như:

 • Khắc dấu trong doanh nghiệp
 • Khắc dấu chức danh
 • Khắc dấu tên
 • Khắc dấu chữ ký
 • Khắc dấu bản vẽ hoàn công
 • Khắc dấu tiểu học
 • Khắc dấu sao y bản chính
 • Khắc dấu đã thu tiền, chi tiền
 • Khắc dấu cô khen
 • Khắc dấu ngày tháng năm
 • Khắc dấu nhảy số tự động

Quà tặng Hoàng Gia nhận khắc dấu theo yêu cầu. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net