Khắc dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng

Khắc dấu hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng

Con dấu bản vẽ hoàn công là con dấu rất quan trọng trong xây dựng. Việc khắc dấu hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng cũng rất quan trọng. Giống như những loại con dấu khác, nó được dùng để nhận biết và công nhận bản vẽ hoàn công. Nó đại diện và có giá trị pháp lý trong các giao dịch, ký kết liên quan. Nhà thầu thi công xây dựng công trình sẽ có trách nhiệm lập bản vẽ hoàn công công trình mà mình đang quản lý xây dựng.

Dấu hoàn công là một loại con dấu được sử dụng để đóng lên bản vẽ hoàn công. Con dấu có dạng khung hình chữ nhật được chia thành nhiều ô. Trên các ô sẽ thể hiện các thông tin về đơn vị thi công, ngày tháng cùng chữ ký xác nhận của các bên liên quan đến công trình. Bản vẽ hoàn công là bản vẽ gồm các bộ phận của công trình xây dựng. Trên bản vẽ có kích thước thực tế so với kích thước thiết kế và được lập dựa trên cơ sở bản vẽ thiết kế thi công đã qua phê duyệt. Mọi sửa đổi so với bản thiết kế trước đó cũng được thể hiện trên bản vẽ hoàn công.

>> Xem thêm: Khắc dấu chức danh tại Hải Phòng

Khắc dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ Hải Phòng

Khắc dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng giá rẻ

Dấu hoàn công được chia làm hai loại là dấu hoàn công liền mực và dấu hoàn công chấm mực – hay còn gọi là dấu hoàn công cán gỗ. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về con dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ này nhé. Dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ được chấm mực ngoài, có mặt dấu bằng cao su, cán được làm bằng gỗ. Loại dấu này có ưu điểm là giá rẻ, dễ sử dụng, kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng giá rẻ. Tuy nhiên, liệu những con dấu này có đảm bảo chất lượng và sử dụng được lâu bền? Có những đơn vị khắc dấu cho ra những sản phẩm kém chất lượng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì phần cán trở nên lỏng lẻo, mực mờ và dễ bị phai màu. Con dấu thiết kế không khoa học, rõ ràng,… khiến khách hàng rất thất vọng. Vậy đâu mới là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

>> Bài viết liên quan: Khắc dấu tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu hoàn công cán gỗ tại Hải Phòng

Thấu hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, dịch vụ khắc dấu Hoàng Gia ra đời nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Đơn vị hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt làm con dấu với nhiều loại mẫu mã khác nhau, đảm bảo làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ khắc dấu tại cửa hàng chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tư vấn giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu khách hàng
 • Khắc dấu theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu khách hàng
 • Đảm bảo chất lượng con dấu bền đẹp, mực in rõ ràng, sắc nét
 • Giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu
 • Giá cả cạnh tranh
 • Có chương trình giảm giá, khuyến mại với những đơn hàng lớn.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Khắc dấu hoàn công cán gỗ uy tín tại Hải Phòng

Khắc dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ uy tín tại Hải Phòng

Hãy để khắc dấu Hoàng Gia chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường tiến tới thành công. Ngoài dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công cán gỗ, chúng tôi còn nhận làm:

 • Khắc dấu bản vẽ hoàn công liền mực
 • Khắc dấu chức danh
 • Khắc dấu tên
 • Khắc dấu cửa hàng
 • Khắc dấu công ty
 • Khắc dấu chữ ký
 • Khắc dấu hình hoa

     ….

Liên hệ ngay theo số điện thoại 0978 190 939 để được tư vấn và báo giá chi tiết miễn phí.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net