Khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Mọi người đều nghĩ rằng đối với một công ty, doanh nghiệp, để làm nên sự thành công, phát triển cũng như uy tín thì cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn hết mình vì công việc. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Không phải ai cũng biết rằng những thủ tục pháp lý của một công ty lại rất quan trọng. Trong đó các loại giấy tờ như giấy phép thành lập công ty, giấy phép kinh doanh và đặc biệt là con dấu công ty đều mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bất kỳ đơn vị nào.

Con dấu công ty là gì?

Con dấu là vật thể được khắc chìm hay khắc nổi với mục đích tạo nên một hình dấu cố định trên văn bản. Con dấu thể hiện tính pháp lý cũng như tư cách pháp nhân của chủ sở hữu, cá nhân hay cơ quan tổ chức. Con dấu công ty, doanh nghiệp chính là vật đại diện cho những đơn vị đó. Giúp phân biệt giữa các công ty với nhau và thể hiện sự uy tín, giá trị và điểm khác biệt giữa mỗi công ty với nhau.

>> Xem thêm: Khắc dấu chức danh tại Hải Phòng

Khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Làm dấu công ty tại Hải Phòng đẹp, giá rẻ

 

Theo quy định của Nhà nước thì bắt đầu từ năm 2004, mỗi công ty, doanh nghiệp đều có thể chủ động quyết định về mọi mặt của con dấu công ty mình. Bên cạnh đó cũng có toàn quyền sử dụng và quản lý con dấu đó mà không bị bất cứ tổ chức, cá nhân nào can thiệp.

Một khi con dấu được đóng lên văn bản. Chính là đã khẳng định giá trị pháp lý của văn bản, giấy tờ đó. Văn bản có hiệu lực từ giây phút được đóng dấu. Đồng thời những người có liên quan sẽ đảm bảo và chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý về thông tin, nội dung trên giấy tờ.  Ngoài ra, con dấu còn được một số cá nhân có chức vụ, địa vị sử dụng để đại diện cho quyền lực của mình. Đối tác, khách hàng khi nhìn vào văn bản có đóng dấu công ty sẽ cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mua bán, trao đổi, hay hợp tác với công ty bạn. Bên cạnh đó, ý nghĩa con dấu công ty còn là công cụ phân biệt và chống giả mạo.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc dấu tại Hải Phòng

Dịch vụ khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Địa chỉ khắc dấu công ty tại Hải Phòng

Ưu điểm khi sử dụng con dấu công ty:

  • Chứng thực văn bản, giấy tờ: Con dấu là yếu tố để khẳng định, đảm bảo tính chính xác và giá trị pháp lý của các văn bản.
  • Giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả: Khi công việc của bạn có quá nhiều giấy tờ, văn bản cần phải ký nhận, công chứng. Thay vì phải ký tay lên từng trang giấy, bạn chỉ cần đóng dấu xuống là xong. Sử dụng con dấu giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị mỏi tay khi phải ký nhiều giấy tờ.
  • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sử dụng con dấu trong quá trình làm việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp. Khiến đối tác, khách hàng có ấn tượng tốt, từ đó càng tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài với đơn vị của bạn.

Con dấu công ty là công vụ có vai trò không thể thay thế đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Nó sẽ được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động. Kể từ khi công ty được thành lập cho tới quãng đường phát triển về sau. Bạn đang có nhu cầu muốn khắc dấu công ty đẹp cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Vậy thì xin mời bạn ghé qua Công ty khắc dấu Hoàng Gia của chúng tôi.

>> Xem thêm: Khắc dấu cửa hàng tại Hải Phòng

Khắc dấu công ty tại Hải Phòng giá rẻ

Khắc dấu công ty tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Khắc dấu Hoàng Gia là điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn khắc dấu công ty tại Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chuyên cung cấp con dấu chất lượng, giá rẻ.

Tại sao lại chọn dịch vụ khắc dấu công ty tại Hoàng Gia:

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Con dấu chất lượng cao, bền đẹp
  • Sử dụng công nghệ cao khắc laser để khắc dấu
  • Mực in sắc nét, rõ ràng
  • Khắc dấu theo yêu cầu
  • Giá thành hợp lý
  • Giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu

Dịch vụ khắc dấu công ty giá rẻ của chúng tôi nhất định sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm hiệu quả. Đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của công ty trong công việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngoài nhận khắc dấu công ty. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc dấu như sau. Khắc dấu chức danh, khắc dấu liền mực, khắc dấu bản vẽ hoàn công, khắc dấu nhảy ngày tháng năm,… cùng nhiều dịch khác.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net