Ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới

Lên ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới 2019

Dường như chẳng mấy chốc chúng ta lại bước sang một năm mới. Có bao nhiêu thứ cần chuẩn bị, trước tiên vẫn là sự chuẩn bị về lịch tết. Thấy lịch tết là thấy niềm vui báo hiệu một năm mới đang gần kề. Các đơn vị thiết kế in ấn lịch tết trong giai đoạn này chắc đang tất bật với việc cung ứng lịch tết tới thị trường. Các cá nhân, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp chắc đang cần đến đơn vị thiết kế in lịch tết uy tín. Cần được cung cấp lịch tết với số lượng lớn làm quà tặng cho các nhân viên trong công ty của mình. Băn khoăn tìm cho mình những ý tưởng về lịch tết mới mẻ. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới.

Quý khách hàng đang không biết lấy ý tưởng chủ đề gì cho vấn đề in lịch tết Hải Phòng. Thì hãy tham khảo ngay chia sẻ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những gọi ý nhỏ sau đâu sẽ hữu ích đối với bạn.

ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới

Những ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới 2019

Ý tưởng cho lịch tết sẽ được chi thành nhiều loại dựa vào từng đối tượng cần được cung cấp lịch tết. Đối với những cá nhân, hộ gia đình nhỏ lẻ muốn in lịch tết để làm dấu ấn cho riêng mình. Thì có thể chọn ngay hình ảnh về cả gia đình, hình ảnh của con cái, hình ảnh cá nhân để làm lịch tết. Ví dụ như bạn có thể dùng ngay bộ ảnh tết với áo dài thướt tha bên những chậu bông rực rỡ làm hình ảnh trên những cuốn lịch tết của bạn. Hoặc vợ chồng bạn là một đôi mới cưới, có thể chọn ngay hình ảnh từ album ảnh cưới làm ảnh trong các tờ lịch. Hoặc bạn có thể chọn ngay ảnh nhóc tì mới đầy tháng tuổi làm ảnh nền cho lịch tết…v..vv.

Bạn có thể làm lịch với chủ để gia đình với hình ảnh đời thường nhất của các thành viên trong gia đình bạn. Nếu tháng có ngày sinh nhật của thành viên trong gia đình sẽ là ảnh liên quan đến thành viên đó. Kèm theo những note, tag, câu chúc ghi trên lịch, khoanh tròn làm nét ngày sinh nhật. Khi đến tháng đó bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt là không thể quên.

>> Xem thêm: In lịch tết tại Hải Phòng ở đâu?

lên ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới

Đối với những doanh nghiệp công ty

Doanh nghiệp công ty là nơi làm việc với số lượng lớn cán bộ công nhân viên. Nơi có tính chuyên môn kỷ luật cao. Lịch tết cho doanh nghiệp phải thể hiện được tính độc quyền cho doanh nghiệp. Nó sẽ là món quà tết ý nghĩa dành cho tập thể nhân viên, khách hàng đối tác của doanh nghiệp. Nó cũng là phương tiện quảng bá, cầu nối doanh nghiệp với các đối tác trong tương lai. Mà người quảng bá chính là tập thể nhân viên khách hàng của họ. Ý tưởng thiết kế và in lịch tết cho năm mới của doanh nghiệp nên hướng tới doanh nghiệp. Hoặc dùng những hình ảnh đẹp về thiên nhiên đất nước con người để làm chủ đề cho những cuốn lịch.

Bạn có thể chọn ý tưởng dùng hình ảnh của công ty cho lịch tết. Hình ảnh về những cán bộ nhân viên đang hăng say làm việc. Hoặc lên ý tưởng dùng hỉnh ảnh về những dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Sử dụng hình ảnh về công nhân viên hăng say làm việc tại nhà máy. Nếu đã dùng đến những ý tưởng này, bạn có thể chọn dùng những hình ảnh về con người, đất nước, cảnh vật để thiết kế và in lịch tết. Hoặc dùng những câu nói hay trong kinh doanh để in trong lịch tết.

ý tưởng thiết kế và in ấn lịch tết cho năm mới

Cung cấp ý tưởng thiết kế và in lịch tết uy tín cho năm mới

Hoàng Gia Gift đơn vị hàng đầu trong lịch vực lịch tết. Sẵn sàng in ấn thiết kế lịch tết theo yêu cầu. Cung cấp sản phẩm lịch tết với mẫu mã đẹp, hình ảnh đẹp, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình ý tưởng mới mẻ về những cuốn lịch tết cho năm mới. Thì tìm đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúng tôi có rất nhiều những ý tưởng hay để bắt đầu có được một cuốn lịch tết đẹp. Mang đậm dấu ấn riêng của chính bạn, gia đình bạn và doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo đến với công ty Hoàng Gia Gift bạn sẽ có được sản phẩm lịch tết đẹp. Nhân viên của chúng tôi luôn sáng tạo và có cái nhìn thẩm mỹ cao. Họ có rất nhiều những ý tưởng, chắn chắn mỗi năm là một màu sắc. Giúp khách hàng có được lịch tết chất lượng rẻ đẹp đáng trông đợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 123 Vũ Trọng Khánh, Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0978 190 939

Email: info@hoanggiagift.com

Website: www.quatanghaiphong.net